ลุ้น 4 สาว “ลัค-เกล-ลูกเกด-นุช” สาวคนไหนหน้าตาดีตรงสเปกชายไทย
เจ๊แหม่ม - กิ๊ฟ วรรธนะ – เปิ้ล จริยดี แอบลุ้นตัวโก่ง..!!
     จากรายการเกมโชว์ชื่อดังของญี่ปุ่น มาเป็นรายการเกมโชว์การประกวดรูปแบบใหม่ใจกว้างค้นหาคนหน้าตาดีแบบไม่ต้องง้อกรรมการ เพราะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวดจัดอันดับความหน้าตาดีกันเอง ภายในเวลา 10 นาที ชิงเงินรางวัล 200,000 บาท
 
     เรียกว่า แค่เทปแรกก็สร้างความฮือฮาไม่ใช่น้อย กับการค้นหาสาวสวยหน้าตาดี กับ 10 Minutes Box Thailand ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ยังมีสาวสวย 4 คน ที่จะมา ถก เถียงกันเพื่อหาคนหน้าตาดีตัวจริง เปิดตัว 4 สาวในเดอะบ็อกซ์ ขนาดมีถุงคลุมหน้า ก็ยังสร้างเสียงฮือฮา วี๊ดวิ้วให้กับหนุ่มๆ 100 คนในห้องส่ง ก็คุณเธอทั้ง 4 แต่งองค์ทรงเครื่องมาแบบไม่มีใครยอมใคร รวมไปถึง 3 นักวิจารณ์ระดับมาตรฐานโลก กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์ ดีเจ- เจ๊แหม่ม เปิ้ล-จริยดี ธรรมวิทย์ สเปนเซอร์ ที่เริ่มลังเล เพราะแอบลุ้นว่า สาวสวยหน้าตาดีที่ตัวเองเลือกจะตรงใจผู้ชายไทย 100 คนในห้องส่งหรือไม่ ยิ่งพอเปิดถุงออก หนุ่มๆ 100 คนก็ยิ่งฮือฮา ก็เพราะสาวสวยทั้ง 4 คน สวย เซ็กซี่นิดๆ แบ๊วหน่อยๆ สเปกชายไทยกันเลยทีเดียว ทำให้ตัดสินใจยากเหลือเกินว่า ผู้ชาย 100 คนในห้องส่งจะเลือกว่าใครหน้าตาดีที่สุด ระหว่าง ลัค-ศุภลัคน์ มหาชัยราชัน อายุ 26 ปี เกล-นันญ์จีรา หาญวุฒินานนท์ อายุ 19 ปี ลูกเกด-จงกล โชคอินพลับ อายุ 20 ปี และ นุช-นุชจรี แสงพลอย อายุ 21 ปี
 
 
 
     เมื่อถึงเวลา ทั้ง 4 สาว ลัค เกล ลูกเกด นุช เข้าไปอยู่ในเดอะบ็อกซ์ (ห้องจับเวลา) แค่ Mr.Box ประกาศให้เริ่มจับเวลา 4 สาวไม่รอช้า ปะทะฝีปากจัดเรียงอันดับกันทันทีว่า ใครหน้าตาดีที่สุด 1 2 3 4 เพื่อให้ตรงกับ ผู้ชาย 100 คนในห้องส่งที่ได้โหวตเลือกคนที่ตัวเองคิดว่าหน้าตาดีที่สุดไปแล้ว ส่วนทางฝ่าย 3 นักวิจารณ์ฝีปากระดับโลกทั้ง ดีเจ.เจ๊แหม่ม กิ๊ฟ-วรรธนะ เปิ้ล-จริยดี นั่งถกเถียงวิจารณ์ความสวยของทั้ง 4 สาวแบบไม่มียั้ง แต่ก็เริ่มลังเลใจว่า ผู้หญิงที่ตัวเองเลือกจะสวยตรงใจสเปกหนุ่มๆ 100 คนหรือเปล่า แต่งานนี้แค่ในรอบแรก บอกคำเดียว..ลุ้นเครียด เมื่อสาวๆ แย่งกันยืนอันดับ1 แย่งกันเป็นคนสวยที่สุด ไม่มีใครยอมไปยืนสวยในอันดับที่ 4 กันเลย อย่างนี้ 4 สาวจะเลือกเรียงอันดับได้ถูกต้องหรือไม่ หรือ จะต้องเข้าไปลุ้นและฟาดฟันกันในเดอะบ็อกซ์อีกครั้ง
 
     ติดตามลุ้นกันว่า ลัค เกล ลูกเกด นุช สาวสวยคนไหนจะหน้าตาดีโดนใจผู้ชาย 100 คนและคนสวยตัวจริงประจำสัปดาห์ ได้ในรายการ 10 Minutes Box Thailand ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 22.40 น. ทางททบ.5 และทาง www.facebook.com/10minutesboxthailand และ ทางแอพพลิเคชั่น Chatterbox